Big Winner Club – Câu lạc bộ dành cho những tay chơi cừ khôi

Thời gian

Từ 00:01 ngày 1/11/2017 đến 23:59 ngày 31/11/2017 ( GT+8)

Đối tượng

Dành cho tất cả các thành viên VND và chơi tại bất cứ trò chơi nào trên W88 (Những trò tính bằng tiền tệ khác sẽ quy về VND theo quy định về tỉ giá của W88)

Điều kiện

Có tên trong danh sách BIG WINNER– Đây là danh sách được gửi ra hàng ngày từ bộ phận liên quan gồm tên những thành viên thắng chơi hay thắng lớn với tổng tiền thắng từ 150 triệu trở lên/ngày (của ngày hôm trước – tại bất kì sản phẩm nào – Tính thắng từ chênh lệch thắng/thua)

Danh sách thành viên gia nhập BIG WINNER CLUB  sẽ được W88 cập nhật vào thứ 5 hàng tuần tại: http://www.w88info.com/vn/?p=3920. Thành viên không cần thắng hàng ngày. Chỉ cần có 1 lần trong tháng có tổng tiền thắng từ 150 triệu trở lên/ngày là thành viên có tên trong danh sách BIG WINNER và được gia nhập BIG WINNER CLUB

Thể lệ

Sau khi trở thành thành viên BIG WINNER CLUB , với mỗi lần xuất hiện trong BIG WINNER list, thành viên sẽ nhận ngay 1 vé bốc thăm/mỗi 50 triệu tiền thắng cược.

VD: Ngày 6 thắng 150 triệu >> có tên trong BIG WINNER list >> Gia nhập BIG WINNER CLUB >> nhận ngay 3 phiếu bốc thăm

Ngày 15 thắng 250 triệu >> có tên trong BIG WINNER list >> nhận thêm 5 phiếu bốc thăm

Danh sách thành viên BIG WINNER CLUB trong tháng sẽ được cập nhật vào ngày 2 hoặc ngày 3 tháng kế tiếp. Lịch livestream bốc thăm sẽ được thông báo kèm danh sách và sẽ được livestream trực tiếp trên fanpage của W88.

Giải thưởng:

  • 01 giải Đặc Biệt: 5 triệu đồng
  • 01 giải Nhất: 3 triệu đồng
  • 02 giải Nhì: 1 triệu đồng

W88 sẽ liên hệ những thành viên nhận thưởng và tiền thưởng sẽ được cập nhật trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của thành viên trong vòng 48h sau khi livestream kết thúc và kết quả được công bố trên…………..

Lưu ý: Trong vòng 10 ngày sau khi danh sách nhận thưởng được công bố, nếu W88 không thể liên hệ với thành viên, giải thưởng sẽ coi như bị hủy bỏ và dồn vào jackpot cho tháng kế tiếp.